KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Thứ Ba, 2 tháng 5, 2017

Nầm Dê Nướng

Nầm Dê Nướng
Nầm Dê Nướng
   Nầm dê nướng là món ăn rất ngon của thịt dê. Nhà hàng Lão Bộc xin giới thiệu với các bạn cách chế biến món nầm dê nướng tại Nhà hàng.
Nguyên liệu làm món nầm dê nướng:
-         Vú dê cái tươi ngon.
-         Hành, tỏi, sả băm nhỏ.
-     Dầu hào, tiêu, chao, tương ớt, ngũ vị hương, sa tế, dầu điều, ớt.
-         Chanh, đường.
-         Cà tím, đậu bắp nướng.
Cách chế biến món nầm dê nướng:
-         Vú dê thái mỏng, rửa sạch, để ráo
-         Nước ướp: chao, tiêu, dầu hào, tương ớt, sả, tỏi, hành, bột ngũ vị hương, sa tế, màu điều trộn đều. Sau đó cho thịt vào ướp khoảng 15 phút cho ngấm là có thể đem đi nướng. Khi ăn, ăn kèm cà tím, đậu bắp nướng…
-         Nước chấm: Nghiền miếng chao với nước chao. Bắc chảo phi thơm tỏi, cho chao vào xào cho sôi rồi tắt lửa, để nguội, cho thêm chanh và đường sao cho nổi vị chua - mặn - ngọt là vừa, nếu muốn ăn cay có thể thêm sa tế hoặc tương ớt..
-         Nầm dê nướng xong có vị cay cay, giòn giòn, thơm lừng mùi sả, chấm kèm nước chấm chua chua, cay cay…thực khách chỉ ăn một lần là nhớ mãi.
-         Notes: Nầm dê là một trong những phần ngon nhất của con dê. Nhưng nầm dê rất hiếm vì tỷ lệ dê cái giết mổ không nhiều (nhất là dê cái đang sinh đẻ). Hơn nữa, mỗi con dê khi giết mổ chỉ được vài lạng nầm.. Do vậy, tại nhà hàng chúng tôi chỉ phục vụ món nầm dê cho những khách hàng đặt trước.
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Lão Bộc Nhà hàng dê tại Hà Nội!
ĐC: Số 6A đường Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251 7138  -  Hotline: 0912307070
                                                                 

Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.