KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Lẩu Cá Quả Thuyền Chài Rau Cải

Lẩu cá quả hương vị tự nhiên
Cá Quả Đồng
   Lẩu cá quả (cá lóc) thuyền chài rau cải là món ăn ngon, được nhiều thực khách rất ưa chuộng tại Nhà hàng Lão Bộc. Khác với các loại lẩu cá khác, lẩu cá quả rau cải có hương vị rất tự nhiên đặc trưng. Lẩu cá có vị ngọt thanh mát của rau cải, vị thơm nồng ấm của gừng tươi, sa tế ớt, thì là, hòa quyện với vị ngọt tự nhiên của cá quả tươi và nước dùng…tất cả tạo ra cảm giác thật khó quên khi thưởng thức.
Nguyên liệu cho món lẩu cá quả thuyền chài rau cải:
-         Cá quả: 1 con khoảng 1.3-1.4kg
-         Nước xương.
-         Gừng củ, sả, mùi tàu, mỳ chũ.
-         Gia vị: Muối, ớt, sa tế, tiêu, bột ngọt, rượu nếp, nước mắm ngon.
-         Rau ăn lẩu: Rau cải xanh, thì là..
Cách làm món lẩu cá quả thuyền chài rau cải ngon:
-         Để cho món lẩu cá ngon trước tiên ta chọn cá quả (cá lóc) đồng ngon (cá quả đồng ruột đặc, thịt ngọt, thơm ngon và chắc), mổ cá, đánh vảy, xát muối, rửa sạch, tẩm ướp rượu gừng, sau đó chặt cá thành từng khúc bày ra đĩa.
-         Rau cải, thì là nhặt, rửa sạch, cắt khúc.
-         Nước xương (chỉ lấy nước trong) cho vào nồi lẩu cùng dấm, gừng rửa sạch đập dập, sa tế ớt, thì là, đun sôi nồi lẩu, nêm gia vị vừa miệng.
-         Khi ăn thả cá đã cắt khúc vào nồi lẩu, chờ chín tới ăn nóng cùng rau cải, thì là, mỹ chũ...  
   Giá Lẩu cá quả thuyền chài tại Nhà hàng Lão Bộc chỉ 270.000 đ/1 nồi cho 5 người.
Liên hệ để đặt bàn ăn:
Nhà hàng Lão Bộc Tận tụy với từng món ăn ngon!   
ĐC: Số 6A đường Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251 7138  -  Hotline: 0912307070
                                                                 

Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.