KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017

Dê Nướng Tảng - Thơm ngon

Món dê nướng tảng
Món Dê Nướng Tảng
  Món dê nướng tảng đặc biệt thơm ngon bởi thịt dê được nướng nguyên miếng nên không mất nhiều nước, miếng thịt không bị khô, chín vàng dậy mùi thơm rất hấp dẫn. Thịt khi ăn chín mềm, vị ngọt. Nhà hàng Lão Bộc xin giới thiệu với các bạn cách chế biến món thịt nướng tảng tại Nhà hàng.
Nguyên liệu để làm món Dê nướng tảng:
-         Thịt dê tươi Ninh Bình: 350 gr.
-         Gừng tươi, sả, ớt, hành khô, rau ngổ, húng, tía tô.
-         Mỳ chính, hạt nêm, me, dầu hào, hạt mùi. dầu ăn, vừng
rang vàng, tương bần hoặc chao.
Cách làm món thịt Dê nướng tảng ngon:
-         Sả bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt bỏ hạt, băn nhỏ, Gừng rửa sạch, giã nát.
-         Thịt dê tươi ngon để nguyên tảng (không thái nhỏ).
-         Lấy một cái bát sạch, cho tảng thịt dê vào rồi cho dầu hào, dầu ăn, gia vị, gừng, hạt mùi, sả, hành khô và ớt mà bạn đã chuẩn bị vào, trộn đều lên, ướp thịt dê khoảng 30p cho thịt dê ngấm đều gia vị.
-         Sau khi ướp thịt dê xong bạn chuẩn bị vỉ nướng rồi xếp thịt dê lên. Nhóm bếp than hoa rồi đặt vỉ nướng vào và nướng thịt, trong quá trình nướng nhớ lật đều hai mặt để thịt dê chín đều cả hai mặt. 
-         Cuối cùng, khi thịt dê đã chín đều cả hai mặt thì bạn cho thịt ra đĩa, rắc vừng lên trên, trang trí thêm với rau xanh.. Việc chế biến món ăn đã hoàn thành. Mời các bạn cùng thưởng thức.
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Lão Bộc Nhà hàng chuyên dê tại Hà Nội!
ĐC: Số 6A đường Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251 7138  -  Hotline: 0912307070
                                                                 

Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.