![]() |
Món Dê Nướng Tảng |
Món dê nướng tảng đặc biệt thơm ngon bởi
thịt dê được nướng nguyên miếng nên không mất nhiều nước, miếng thịt không bị
khô, chín vàng dậy mùi thơm rất hấp dẫn. Thịt khi ăn chín mềm, vị ngọt. Nhà
hàng Lão Bộc xin giới thiệu với các bạn cách chế biến món thịt nướng tảng tại
Nhà hàng.
Nguyên
liệu để làm món Dê nướng tảng:
-
Thịt
dê tươi Ninh Bình: 350 gr.
-
Mỳ
chính, hạt nêm, me, dầu hào, hạt mùi. dầu ăn, vừng
rang vàng, tương bần hoặc chao.
rang vàng, tương bần hoặc chao.
Cách làm món thịt Dê nướng tảng ngon:
-
Sả
bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt bỏ hạt, băn nhỏ, Gừng
rửa sạch, giã nát.
-
Thịt
dê tươi ngon để nguyên tảng (không thái nhỏ).
-
Lấy
một cái bát sạch, cho tảng thịt dê vào rồi cho dầu hào, dầu ăn, gia vị, gừng,
hạt mùi, sả, hành khô và ớt mà bạn đã chuẩn bị vào, trộn đều lên, ướp thịt dê
khoảng 30p cho thịt dê ngấm đều gia vị.
-
Sau
khi ướp thịt dê xong bạn chuẩn bị vỉ nướng rồi xếp thịt dê lên. Nhóm bếp than
hoa rồi đặt vỉ nướng vào và nướng thịt, trong quá trình nướng nhớ lật đều hai
mặt để thịt dê chín đều cả hai mặt.
-
Cuối
cùng, khi thịt dê đã chín đều cả hai mặt thì bạn cho thịt ra đĩa, rắc vừng lên
trên, trang trí thêm với rau xanh.. Việc chế biến món ăn đã hoàn thành. Mời các
bạn cùng thưởng thức.
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Lão Bộc –
Nhà hàng chuyên dê tại Hà Nội!
ĐC: Số 6A đường
Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251
7138 -
Hotline: 0912307070
Email: nhahanglaoboc@gmail.com
Website: https://nhahanglaoboc.blogspot.com
Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!
Không có nhận xét nào:
Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.