KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017

Dê Hầm Ngũ Vị

Dê hầm ngũ vị
Dê Hầm Ngũ Vị
 Dê hầm ngũ vị là món ăn khá nổi tiếng tại các Nhà hàng dê núi Ninh Bình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chế biến món dê hầm ngũ vị như sau:
Nguyên liệu làm món dê hầm ngũ vị:
-         Thịt dê tươi chỉ thịt nạc.
-         Khoai tây, cà rốt gọt vỏ cắt miếng cỡ ngón út.
-         Ngũ vị hương, xì dầu, gừng, tiêu, muối, dầu ăn, rượu
Cách chế biến món dê hầm ngũ vị:
-         Thịt nạc dê cắt miếng vuông 3cm. Ướp trộn thịt trong nồi kim loại với: ngũ vị hương, xì dầu ngon, gừng giã dập, tiêu, muối. Để qua 40 phút cho ngấm, sau đó cho vào xào nhỏ lửa cho thịt thật săn, vàng mặt thịt rồi châm nước sôi vào cao hơn mặt thịt khoảng lóng tay, thêm rượu trắng ngon (gin, vodka, white wine...), hầm nhỏ lửa, khi thịt bắt đầu mềm cho cà rốt vào trước nấu trong khoảng 5 phút, cho khoai vào tiếp nấu trong 2 - 3 phút nữa, nước còn sấp mặt thịt là được.
-         Chiên vàng khoai tây và cà rốt với chảo nhiều dầu, vớt ra để ráo dầu.
-         Hợp ăn kèm bánh mỳ, cơm nóng với muối tiêu.
-         Note: Cà rốt và khoai đã chiên chín, không cần nấu quá lâu. Để ý khi hầm thịt đừng để lửa cao quá, nước hầm sẽ bị cạn nhanh, canh chừng để châm thêm chút nước sôi vừa đủ cho nước hầm luôn sấp mặt thịt khi nấu xong.
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Lão Bộc Nhà hàng dê Ninh Bình tại Hà Nội!       
ĐC: Số 6A đường Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251 7138  -  Hotline: 0912307070
                                                                 

Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.