KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Thứ Hai, 1 tháng 5, 2017

Dê Nướng Mọi

De nuong moi
Dê Nướng Mọi
   Dê nướng là một món ăn ngon được rất nhiều thực khách ưa thích. Nhà hàng dê chúng tôi hiện phục vụ nhiều món dê nướng như: dê nướng tảng, dê nướng mọi, dê nướng ngũ vị…Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chế biến món thịt dê nướng mọi ngon tại Nhà hàng.
Nguyên liệu làm món Dê nướng mọi:
-         Thịt dê tươi Ninh Bình.
-         Gừng tươi, rượu trắng.
-         Muối, hạt nêm, đường, sả, dầu mè, dầu ăn, sate, chao, tỏi, ớt.
-         Rau: Tía tô, húng quế, húng thơm rửa sạch bày ra đĩa.
Cách làm món Dê nướng mọi:
-         Thịt dê tươi ngon rửa bằng hỗn hợp muối, rượu trắng, gừng rửa sạch đập dập, ngâm trong khoảng 30 phút, lúc ngâm nhớ bóp thịt cho ra mùi hôi đặc trưng của dê. Sau đó vớt thịt dê ra để để ráo nước, thái miếng nhỏ vừa ăn, trộn mè và thêm chút dầu ăn vào rồi đem nướng chín tới (vừa nướng vừa ăn là tốt nhất).
-         Cách làm nước chấm: Chao ngon lấy thìa nghiền cho nát ra (chao pha loãng thì ngon hơn), tỏi băm nhỏ, ớt thái nhỏ, đường, bột ngọt nêm vừa ăn.
-         Làm sa tế: Sả băm nhỏ cho vào chảo dầu (nhiều dầu) xào lên đến khi vàng đều (nhớ đảo liên tục). Khi sả vàng cho ớt khô và một ít tỏi băm cho thơm rồi để nguội.
-         Khi ăn lấy sa tế trộn chung với chao (nhiều, ít tùy người), ăn kèm với tía tô, húng thơm, húng quế..
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Lão Bộc Nhà hàng chuyên dê tại Hà Nội!
ĐC: Số 6A đường Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251 7138  -  Hotline: 0912307070
                                                                 

Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.