![]() |
Dê Nướng Ngũ Vị |
Dê
nướng ngũ vị là món ăn ngon, được nhiều nhà hàng quán ăn dê ngon nổi tiếng tại
Hà Nội đưa vào thực đơn của mình để phục vụ khách. Sau đây Nhà hàng Lão Bộc xin
giới thiệu với các bạn cách chế biến món thịt dê nướng ngũ vị ngon tại Lão Bộc.
Nguyên
liệu làm món Dê nướng Ngũ vị:
-
Thịt
dê tươi Ninh Bình.
- Hành tây, hành lá, tỏi xay.
- Hạt nêm, đường, sate.
-
Dầu
ăn, rượu trắng, chao pha chua ngọt, vừng rang vàng.
-
Rau: Tía tô, húng
quế, húng thơm rửa sạch bày ra đĩa.
Cách chế biến Dê nướng ngũ vị:
-
Thịt
dê tươi ngon thái miếng vừa ăn, dùng rượu trắng rửa qua cho bớt mùi.. Sau đó
ướp thịt dê với tỏi, bột nêm, sa tế, đường, dầu ăn. để khoảng 15 phút cho ngấm.
Sau đó xếp thịt lên vỉ, nướng trên bếp than hoa cho chín đều.
-
Hành
tây thái múi cam, hành lá cắt khúc. Lấy nước tiết ra khi ướp thịt xào cùng hành
tây và hành lá, bày ra đĩa cùng với thịt dê nướng.
-
Khi
ăn kèm với lá thơm.
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Lão Bộc –
Nhà hàng chuyên dê tại Hà Nội!
ĐC: Số 6A đường
Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251
7138 -
Hotline: 0912307070
Email: nhahanglaoboc@gmail.com
Website: https://nhahanglaoboc.blogspot.com
Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!
Không có nhận xét nào:
Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.