KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Thứ Hai, 1 tháng 5, 2017

Dê Nướng Ngũ Vị

De nuong ngu vi
Dê Nướng Ngũ Vị
   Dê nướng ngũ vị là món ăn ngon, được nhiều nhà hàng quán ăn dê ngon nổi tiếng tại Hà Nội đưa vào thực đơn của mình để phục vụ khách. Sau đây Nhà hàng Lão Bộc xin giới thiệu với các bạn cách chế biến món thịt dê nướng ngũ vị ngon tại Lão Bộc.
Nguyên liệu làm món Dê nướng Ngũ vị:
-         Thịt dê tươi Ninh Bình.
-         Hành tây, hành lá, tỏi xay.
-         Hạt nêm, đường, sate.
-         Dầu ăn, rượu trắng, chao pha chua ngọt, vừng rang vàng.
-         Rau: Tía tô, húng quế, húng thơm rửa sạch bày ra đĩa.
Cách chế biến Dê nướng ngũ vị:
-         Thịt dê tươi ngon thái miếng vừa ăn, dùng rượu trắng rửa qua cho bớt mùi.. Sau đó ướp thịt dê với tỏi, bột nêm, sa tế, đường, dầu ăn. để khoảng 15 phút cho ngấm. Sau đó xếp thịt lên vỉ, nướng trên bếp than hoa cho chín đều.
-         Hành tây thái múi cam, hành lá cắt khúc. Lấy nước tiết ra khi ướp thịt xào cùng hành tây và hành lá, bày ra đĩa cùng với thịt dê nướng.
-         Khi ăn kèm với lá thơm.
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Lão Bộc Nhà hàng chuyên dê tại Hà Nội!
ĐC: Số 6A đường Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251 7138  -  Hotline: 0912307070
                                                                 

Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.