![]() |
Cháo Dê |
Cháo
dê đậu xanh nóng hổi, thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt đối với cánh mày râu sau cuộc
nhậu được ăn 1 tô cháo giải rượu thì thật tuyệt vời. Nhà hàng Lão Bộc hiện có
cháo thịt dê, cháo xương dê. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn món
cháo thịt dê đậu xanh tại Nhà hàng.
Nguyên
liệu làm cháo dê đậu xanh:
-
Thịt
dê tươi Ninh Bình 300g.
-
Gạo,
đậu xanh: 200g
-
Gừng
tươi 1 miếng nhỏ thái chì, hành củ.
-
Muối,
tiêu, bột ngọt, nước mắm.
-
Rau thơm: hành
lá, tía tô...
Cách làm cháo dê đậu xanh:
-
Thịt
dê tươi thái mỏng sau đó ướp muối, tiêu, nước mắm ngon, hành, gừng cho thấm.
Sau đó phi thơm hành xào thịt chín tới.
-
Gạo và
đậu xanh vo sạch cho vào nồi đất ninh nhừ, cho thịt dê đã xào vào ninh thêm
5-10 phút (để vị ngọt từ thịt dê tiết ra cháo). Sau đó thêm 1 ít gừng cắt chỉ,
nêm gia vị vừa ăn. Khi ăn múc cháo ra tô rắc thêm hành, rau thơm lên trên ăn
nóng.
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Lão Bộc –
Nhà hàng dê tại Hà Nội!
ĐC: Số 6A đường
Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251
7138 -
Hotline: 0912307070
Email: nhahanglaoboc@gmail.com
Website: https://nhahanglaoboc.blogspot.com
Nhà hàng Lão Bộc rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Không có nhận xét nào:
Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.