KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017

Cháo thịt Dê

Chao de dau xanh
Cháo Dê
   Cháo dê đậu xanh nóng hổi, thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt đối với cánh mày râu sau cuộc nhậu được ăn 1 tô cháo giải rượu thì thật tuyệt vời. Nhà hàng Lão Bộc hiện có cháo thịt dê, cháo xương dê. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn món cháo thịt dê đậu xanh tại Nhà hàng.
Nguyên liệu làm cháo dê đậu xanh:
-         Thịt dê tươi Ninh Bình 300g.
-         Gạo, đậu xanh: 200g
-         Gừng tươi 1 miếng nhỏ thái chì, hành củ.
-         Muối, tiêu, bột ngọt, nước mắm.
-         Rau thơm: hành lá, tía tô...
Cách làm cháo dê đậu xanh:
-         Thịt dê tươi thái mỏng sau đó ướp muối, tiêu, nước mắm ngon, hành, gừng cho thấm. Sau đó phi thơm hành xào thịt chín tới.
-         Gạo và đậu xanh vo sạch cho vào nồi đất ninh nhừ, cho thịt dê đã xào vào ninh thêm 5-10 phút (để vị ngọt từ thịt dê tiết ra cháo). Sau đó thêm 1 ít gừng cắt chỉ, nêm gia vị vừa ăn. Khi ăn múc cháo ra tô rắc thêm hành, rau thơm lên trên ăn nóng.
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Lão Bộc Nhà hàng dê tại Hà Nội!  
ĐC: Số 6A đường Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251 7138  -  Hotline: 0912307070
                                                                 

Nhà hàng Lão Bộc rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.