KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017

Dê Xào Sa Tế

Nhà hàng Lão Bộc chuyên dê núi
Món Dê xào sa tế
Nguyên liệu cho món Dê xào sa tế:
-         Thịt dê tươi Ninh Bình.
-        Hành tây, ớt ngọt, vừng rang vàng, tỏi, hành khô.
-         Sa tế, giấm, đường, sả, bột năng, dầu hào, gia vị.
Cách làm món thịt Dê xào xa tế ngon:
-         Làm sa tế để ướp thịt: bắc chảo dầu cho sả thái mỏng
vào xào vàng, bắc ra khỏi bếp cho ớt bột vào đảo đều
-         Thịt dê núi Ninh Bình tươi thái mỏng được ướp cùng sa tế, dầu hào, 1 ít giấm, 1 ít đường, nhiều sả thái mỏng, ớt thái mỏng, 1 ít bột năng hoặc bột bắp nếu có, gia vị… Ướp khoảng 20 phút.
-         Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành tỏi, cho thịt vào xào nhanh trên lửa to. Vậy là xong, Nếu bạn thích có thể xào thêm với hành tây, ớt ngọt.
Liên hệ để đặt bàn ăn:
Nhà hàng Lão Bộc Nhà hàng chuyên dê núi Ninh Bình!      
ĐC: Số 6A đường Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251 7138  -  Hotline: 0912307070
                                                                 

Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.