![]() |
Món Dê xào sa tế |
Nguyên
liệu cho món Dê xào sa tế:
-
Thịt
dê tươi Ninh Bình.
- Hành
tây, ớt ngọt, vừng rang vàng, tỏi, hành khô.
-
Sa
tế, giấm, đường, sả, bột năng, dầu hào, gia vị.
Cách làm món thịt Dê xào xa tế ngon:
-
Làm
sa tế để ướp thịt: bắc chảo dầu cho sả thái mỏng
vào xào vàng, bắc ra khỏi bếp cho ớt bột vào đảo đều
vào xào vàng, bắc ra khỏi bếp cho ớt bột vào đảo đều
-
Thịt dê núi Ninh
Bình tươi thái mỏng được ướp cùng sa tế, dầu hào, 1 ít giấm, 1 ít đường, nhiều sả
thái mỏng, ớt thái mỏng, 1 ít bột năng hoặc bột bắp nếu có, gia vị… Ướp khoảng
20 phút.
-
Bắc chảo lên bếp,
phi thơm hành tỏi, cho thịt vào xào nhanh trên lửa to. Vậy là xong, Nếu bạn thích
có thể xào thêm với hành tây, ớt ngọt.
Liên hệ để đặt bàn ăn:
Nhà hàng Lão Bộc –
Nhà hàng chuyên dê núi Ninh Bình!
ĐC: Số 6A đường
Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251
7138 -
Hotline: 0912307070
Email: nhahanglaoboc@gmail.com
Website: https://nhahanglaoboc.blogspot.com
Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!
Không có nhận xét nào:
Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.