KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017

Dê Xào Thập Cẩm

Quán thịt Dê ngon tại Hà Nội
Món Dê xào thập cẩm
Nguyên liệu cho món Dê xào thập cẩm:
   -         Thịt dê tươi Ninh Bình.
   -         Cần tây 100g, củ cải đỏ, mộc nhĩ, giá đậu 75g.
   -         Hành tỏi 15g, muối, bột gà 1g, dầu ăn 30g
   -         Nước dùng 50g
   -         Bột năng 20g, dầu thơm 10g, rượu trắng 5g.
Cách làm món thịt Dê xào thập cẩm:
-         Đem tất cả nguyên liệu thái nhỏ dưới dạng hạt lựu. Trộn thêm với 10g bột năng, 5g rượu trắng. Bắc chảo lên bếp đợi dầu sôi cho hành, gừng, tỏi phi thơm, sau đó cho thịt, cà rốt, giá đậu, bột gà...vào xào cùng. Tiếp đó cho rau cần tây, mộc nhĩ, các gia vị, bột năng, dầu thơm đảo đều tới khi vừa chín.
-         Yêu cầu món ăn phải được xào trong lửa to, thịt chín tới để thịt mềm, ngọt. Các loại rau củ được giòn và đẹp mắt.
Liên hệ để đặt bàn ăn:
Nhà hàng Lão Bộc Nhà hàng chuyên dê tại Hà Nội!
ĐC: Số 6A đường Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251 7138  -  Hotline: 0912307070
                                                                 

Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.