![]() |
Món Dê xào thập cẩm |
Nguyên
liệu cho món Dê xào thập cẩm:
- Thịt
dê tươi Ninh Bình.
-
Cần
tây 100g, củ cải đỏ, mộc nhĩ, giá đậu 75g.
-
Hành
tỏi 15g, muối, bột gà 1g, dầu ăn 30g
-
Nước
dùng 50g
Cách làm món thịt Dê xào thập cẩm:
-
Đem
tất cả nguyên liệu thái nhỏ dưới dạng hạt lựu. Trộn thêm với 10g bột năng, 5g
rượu trắng. Bắc chảo lên bếp đợi dầu sôi cho hành, gừng, tỏi phi thơm, sau đó cho
thịt, cà rốt, giá đậu, bột gà...vào xào cùng. Tiếp đó cho rau cần tây, mộc nhĩ,
các gia vị, bột năng, dầu thơm đảo đều tới khi vừa chín.
-
Yêu
cầu món ăn phải được xào trong lửa to, thịt chín tới để thịt mềm, ngọt. Các
loại rau củ được giòn và đẹp mắt.
Liên hệ để đặt bàn ăn:
Nhà hàng Lão Bộc –
Nhà hàng chuyên dê tại Hà Nội!
ĐC: Số 6A đường
Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251
7138 -
Hotline: 0912307070
Email: nhahanglaoboc@gmail.com
Website: https://nhahanglaoboc.blogspot.com
Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!
Không có nhận xét nào:
Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.