KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017

Dê Xào Sả Ớt

Món dê xào sả ớt
Món Dê xào sả ớt
   Dê xào xả ớt là một trong những món dê ngon nhất chế biến từ thịt dê, với hương thơm lừng mùi sả, thịt dê mềm ngọt ăn rất vừa miệng, có thể dùng với cơm hoặc ăn nhậu đều hợp.
Nguyên liệu cho món Dê xào sả ớt:
-         Thịt dê núi tươi Ninh Bình.
-         1/2 quả ớt chuông xanh, 1/2 quả ớt chuông đỏ.
-         2 củ sả, thái nhỏ, 1 mẩu gừng nhỏ băm nhỏ, vài tép tỏi băm nhỏ.
-         Nước mắm, Tương bần, Hạt vừng, Dầu ăn.
Hướng dẫn cách làm món Dê xào sả ớt ngon:
-         Thịt dê chọn phần đùi trước hoặc đùi sau, rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ướp thịt dê cùng với 1/2 lượng sả, gừng tỏi băm, nước mắm, tương và một chút dầu ăn. Ướp thịt khoảng 20-30 phút.
-         Ớt chuông rửa sạch, thái miếng dài.
-         Làm nóng dầu ăn trong chảo, để lửa lớn, cho một nửa phần sả, gừng tỏi còn lại vào đảo cho thơm, rồi cho thịt bê đã ướp vào xào nhanh tay. Khi thịt dê còn tái thì cho ớt chuông vào xào đều, ớt vừa chín tới là tắt bếp. Nếm để thêm gia vị nếu cần. Xúc ra đĩa rắc thêm chút vừng rang lên trên và dùng nóng.
Liên hệ để đặt bàn ăn:
Nhà hàng Lão Bộc Nhà hàng chuyên dê núi tại Hà Nội!     
ĐC: Số 6A đường Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251 7138  -  Hotline: 0912307070
                                                                 

Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.