![]() |
Món Dê ủ trấu |
Nói đến các món dê
ta không thể không nhắc đến món dê ủ trấu. Việc chế biến món dê ủ trấu khá cầu
kỳ và mất nhiều thời gian..
Cách làm món thịt Dê ủ trấu ngon: Để chế biến được món thịt dê ủ trấu ngon
thì việc đầu tiên ta phải chọn loại dê núi ngon tại Ninh Bình.
Dê
sau khi cắt tiết được cạo lông sạch sẽ, ta nhồi lá sả vào bụng. Sau đó phủ trấu
lên toàn thân dê và đốt rơm để mồi lửa.
Thời gian ủ trấu khoảng từ 6 đến 8 giờ. Nhờ hơi nóng của trấu, thịt dê sẽ chín om, da vàng rộm, tạo ra món tái đúng nghĩa.
Thời gian ủ trấu khoảng từ 6 đến 8 giờ. Nhờ hơi nóng của trấu, thịt dê sẽ chín om, da vàng rộm, tạo ra món tái đúng nghĩa.
Dê ủ trấu thành
phẩm không chín hoàn toàn, không mất nước, thịt thơm, mềm, ngọt. Khi thái thịt
xoăn thành từng lọn nhỏ.
Mời các bạn hãy đến Nhà hàng Lão Bộc để
thưởng thức món thịt dê ủ trấu ngon tuyệt tại Hà Nội.
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Lão Bộc –
Tận tụy với từng món ăn ngon!
ĐC: Số 6A đường
Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251
7138 -
Hotline: 0912307070
Email: nhahanglaoboc@gmail.com
Website: https://nhahanglaoboc.blogspot.com
Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!
Không có nhận xét nào:
Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.