KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017

Dê Hấp

Dê hấp sả - Dê hấp tía tô
Món Dê hấp
Thịt dê hấp sả hoặc hấp với lá tía tô là món ăn rất ngon miệng có tác dụng giải nhiệt…Nhà hàng Lão Bộc xin giới thiệu với các bạn món dê núi hấp tươi ngon được chế biến tại Nhà hàng.
Nguyên liệu cho món Dê hấp tía tô/ dê hấp sả:
-         Thịt dê dùng làm món dê hấp phải tươi ngon.
-         Lá tía tô hoặc sả tươi, chuối xanh, khế, dứa, sung muối,
-         Gia vị, đường, gừng tươi, vừng rang vàng, tương bần.
Cách làm món thịt Dê hấp tía tô/ dê hấp sả ngon:
-         Thịt dê sau khi hấp cùng sả hoặc lá tía tô, thái quân cờ, xếp ra đĩa, rắc vừng đã rang lên trên.
-         Khi ăn chấm với tương gừng, ăn kèm sung muối, chuối xanh, dứa rất thanh mát, hợp với ngày hè oi ả.
  Xin mời Quý khách đến Nhà hàng Lão Bộc để cùng thưởng thức.
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Lão Bộc Tận tụy với từng món ăn ngon!   
ĐC: Số 6A đường Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251 7138  -  Hotline: 0912307070
                                                                 

Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.