![]() |
Món Dê hấp |
Thịt dê hấp sả hoặc hấp với lá tía tô là
món ăn rất ngon miệng có tác dụng giải nhiệt…Nhà hàng Lão Bộc xin giới thiệu
với các bạn món dê núi hấp tươi ngon được chế biến tại Nhà hàng.
Nguyên
liệu cho món Dê hấp tía tô/ dê hấp sả:
-
Lá
tía tô hoặc sả tươi, chuối xanh, khế, dứa, sung muối,
-
Gia
vị, đường, gừng tươi, vừng rang vàng, tương bần.
Cách làm món thịt Dê
hấp tía tô/ dê hấp sả ngon:
-
Thịt
dê sau khi hấp cùng sả hoặc lá tía tô, thái quân cờ, xếp ra đĩa, rắc vừng đã
rang lên trên.
-
Khi ăn chấm với
tương gừng, ăn kèm sung muối, chuối xanh, dứa rất thanh mát, hợp với ngày hè oi
ả.
Xin
mời Quý
khách đến Nhà hàng Lão Bộc để cùng thưởng thức.
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Lão Bộc –
Tận tụy với từng món ăn ngon!
ĐC: Số 6A đường
Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251
7138 -
Hotline: 0912307070
Email: nhahanglaoboc@gmail.com
Website: https://nhahanglaoboc.blogspot.com
Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!
Không có nhận xét nào:
Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.