KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017

Dê tái chanh - Thịt Dê Ninh Bình

Món dê tái chanh
Món Dê tái chanh
   Thịt dê tái chanh - là một món ăn ngon, mát, giàu dinh dưỡng, có hương vị rất riêng, Nhà hàng Lão Bộc xin giới thiệu cách làm món dê tái chanh ngon tuyệt tại nhà hàng.
Nguyên liệu cho món Dê tái chanh:
-         Thịt dê tươi Ninh Bình: 270 gr.
-         Gừng tươi, Sả tươi, chanh, lá chanh, ớt tươi, vừng rang, chuối xanh, khế chua, lá mơ, rau thơm, lá sung (hoặc quả sung), ngổ hương.
-         Gia vị: Đường, muối, bột ngọt, tương bần.
Cách làm món thịt Dê tái chanh ngon:
-         Thịt dê tươi có phần nạc dày và phần da, ướp đường, muối, mì chính.
-         Để 1 lớp cọng sả ở dưới nồi hấp, sau đó cho thịt dê vào và hấp lên (hoặc thịt xắt lát mỏng nhúng qua nước sôi cho chín).
-         Thịt dê sau khi hấp, để nguội, thái mỏng, ướp cùng các gia vị như riềng, sả, vừng lạc
-         Sả thái nhỏ, nước cốt chanh, bột ngọt, lá chanh, tiêu, gừng, tỏi, ớt tươi thái nhỏ, vừng rang giã dập rồi trộn và bóp đều tất cả với thịt đã thái, như vậy việc chế biến món dê tái chanh đã được hoàn tất. Khi ăn kẹp chuối xanh thái lát, khế chua, lá sung, lá mơ, rau thơm (thể cuốn với bánh đa nem nếu thích). Thông thường tái dê được gói trong lá sung để tạo vị bùi, vì vậy, món ăn này vừa có vị bùi, vị chát, vừa thơm ngọt rất hợp vị.
      Hãy đến Nhà hàng Lão Bộc để cùng thưởng thức.
Liên hệ để đặt bàn ăn:
Nhà hàng Lão Bộc Tận tụy với từng món ăn ngon!   
ĐC: Số 6A đường Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251 7138  -  Hotline: 0912307070
                                                                 

Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.