![]() |
Món Dê Né |
Món dê né được chế biến đơn giản, nhưng rất
ngon, vị mềm ngọt, thịt nóng hổi thơm lừng.. đem lại cho người ăn cảm giác thật
tuyệt khi thưởng thức. Sau đây, Nhà hàng Lão Bộc xin giới thiệu món thịt dê né
được chế biến thơm ngon tại Nhà hàng.
Nguyên
liệu để làm món Dê Né:
-
Thịt
dê tươi Ninh Bình: 300 gr.
-
Dầu
ăn, muối, tương bần hoặc chao.
Cách làm món thịt Dê Né ngon:
-
Thịt
dê tươi thái hình quân cờ to, không cần tẩm ướp gia vị.
-
Cho
dầu ăn vào chảo, cho thêm 1 chút muối để dầu bớt bắn và nóng hơn, đun dầu sôi
lăn tăn, cho hành khô và xả đập dập vào chảo trước khi nhúng thịt dê vào. Thịt
dê chiên ngập dầu ăn sẽ giòn tan bên ngoài, tái hồng bên trong, dưỡng chất sẽ cô
lại bên trong miếng thịt, tạo nên vị mềm ngọt riêng có của dê núi. Khi ăn chấm tương hoặc chao, ăn kèm cùng với các loại rau
thơm đặc trưng dân dã như: Đinh lăng, hương nhu, rau húng, sả.
Liên hệ để đặt bàn ăn:
Nhà hàng Lão Bộc –
Nhà hàng chuyên dê tại Hà Nội!
ĐC: Số 6A đường
Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251
7138 -
Hotline: 0912307070
Email: nhahanglaoboc@gmail.com
Website: https://nhahanglaoboc.blogspot.com
Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!
Không có nhận xét nào:
Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.