![]() |
Cà Dê Hầm Thuốc Bắc |
Món
cà dê (ngọc dương dê) là thức ăn rất thơm ngon, bổ dưỡng với rất nhiều công
dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là nam giới. Cà dê tại Nhà hàng Lão Bộc được chế
biến dùng để ngâm rượu - gọi là “Rượu Ngọc Dương”, nấu lẩu hoặc hầm thuốc bắc..
Sau đây xin giới thiệu với các bạn món cà dê hầm thuốc bắc (cà dê tiềm thuốc
bắc) tại Nhà hàng.
Nguyên
liệu làm món cà dê hầm thuốc bắc:
-
Cà dê
(Ngọc Dương Dê) tươi nguyên bộ.
-
Nhân
sâm, kỳ tử, hoài sơn, đại táo, nhục quế, long
nhãn.
-
Gia
vị: Hành, muối...
Cách chế biến món cà dê tiềm thuốc bắc:
-
Cà dê
rửa sạch đưa vào nồi cùng với nhân sâm, kỳ tử, đại táo, nhục quế, long nhãn, Sau
đó đổ nước vừa ngập, đun sôi trong vòng 30 phút, khi ngọc dương chín mềm thì
nêm gia vị vừa ăn. Khi ăn, nhớ ăn nguyên bộ, húp hết nước.
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Lão Bộc –
Nhà hàng dê tại Hà Nội!
ĐC: Số 6A đường
Cốm Vòng, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Tel: 04 6251
7138 -
Hotline: 0912307070
Email: nhahanglaoboc@gmail.com
Website: https://nhahanglaoboc.blogspot.com
Nhà hàng Lão Bộc rất mong được phục vụ Quý khách!
Không có nhận xét nào:
Chào bạn! Nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại nhận xét. Mỗi nhận xét của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu.